เดินลัดเลาะในโลกตัวหนังสือกันเถอะครับ!

สวัสดีครับผู้ที่ผ่านเข้ามาเยี่ยมชม

ช่วงนี้ร้อนนะครับ ไม่ว่าจะผ่านไปที่ไหนก็ได้ยินแต่ผู้คนบ่นเรื่องสภาพอากาศ ทำไงได้ล่ะครับเกิดเป็นคนไม่ควรบ่นว่าดินฟ้า (ก็คงไม่มีใครห้ามการบ่นได้ ถ้าบ่นแล้วสบายใจเย็นสบายก็บ่นไปเถอะครับ)

วันนี้ผมบังเอิญนึกขึ้นได้ว่าเคยเปิดขอบล็อกที่ wordpress แห่งนี้เอาไว้…นานโขแล้ว ไม่เคยจะมาเขียนบล็อกหรือคิดจะมาอัพเดทเรื่องราวใดๆ เลย…ถ้าเพียงแต่ไม่ใช่วันนี้คืนนี้ที่ต้องติดตามหา password ของล็อกอินเพราะเกิดจำไม่ได้แล้ว เพราะว่ามันนานจริงๆ ในที่สุดเขาก็ส่งมาให้ใหม่ ก็เลยได้เข้ามาเขียนและปรับเปลี่ยนหน้าตาของเว็บฯ เป็นครั้งแรก (หรือที่จริงคือครั้งที่สองของการสมัครเข้ามาใช้เว็บบล็อกนี้)

สำหรับคนที่ไม่ได้เล่นน้ำในวันหยุดสงกรานต์ สำหรับคนที่ไม่ได้ออกจากบ้านไปไหนมาไหนไกลๆ วันหยุดยาวๆ ช่วงเทศกาลเช่นนี้คงให้บรรยากาศแห่งวันหยุดอย่างแท้จริง ที่คนเราอาจจะคว้าหนังสือเล่มใหม่ที่เพิ่งซื้อมาหรือว่าหนังสือเก่าเก็บที่มีมานานแล้วแต่ยังอ่านไม่จบขึ้นมาอ่านสักรอบ จะใส่เสื้อกล้ามนุ่งกางเกงสั้นจุ้ดจู๋อยู่กับบ้าน เย็นตัวสบายใจ เพลิดเพลินไปกับตัวหนังสือ ง่วงก็เพียงแต่หลับตาลงพักผ่อน…

ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน นี่ก็เป็นเพียงฤดูกาล เหมือนเงาของตะวันที่ทาบทอทอดผ่านช่วงเวลาใดช่วงเวลาหนึ่งบนโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นใครที่บังเอิญหรือตั้งใจเดินเข้ามาชมบล็อกนี้ ซึ่งผมจะทำหน้าที่เป็นคนเดินเคียงข้างไป

…กับการเดินลัดเลาะไปในโลกตัวหนังสือกันครับ!!

One thought on “เดินลัดเลาะในโลกตัวหนังสือกันเถอะครับ!

  1. เห็นรูปถ่ายปะดาเพื่อน ๆ ในคู่แข่ง ท่าทางสมบูรณ์กันทุกคนเลย เห็นแล้วอยากพาไปด้วงทัวร์จัง ขอให้หนังสือของอิท พี่เป้า หมวย แจง ใครก็ตามที่ทำออกมา ขอให้มียอดขายดีม๊ากมากนะจ๊ะ คิดถึงน้อง ๆ ทุกคน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s